Bột Sâm Lai Châu

Sơ chế bột sâm Lai Châu

Chọn củ sâm già, sơ chế rửa sạch, cắt lát sấy khô. Nghiền thành bột mịn bằng máy nghiền dược liệu, không lẫn tạp chất. Thời gian sử dụng 24 tháng. Bột sâm Lai Châu chất lượng giá vẫn còn khá cao.

Bột sâm Lai Châu

Sâm Lai Châu

Theo một số tài liệu nghiên cứu, Sâm Lai Châu có nguồn gen đặc biệt quý hiếm đối với Việt Nam và thế giới. Tất cả bộ phận của cây đều có thể dùng làm thuốc dược liệu. Thân rễ thường được dùng làm thuốc bổ, cầm máu, tăng cường sinh lực, chống stress. Lá, nụ hoa dùng làm trà uống có tác dụng kích thích tiêu hoá, an thần. Sâm có vị ngọt, hơi đắng, tính ôn, có tác dụng gần giống với tác dụng của nhân sâm. Trong thân rễ có saponin “MR2” chiếm tỉ lệ lớn, đặc trưng có trong Sâm Ngọc Linh.

Công dụng của bột sâm Lai Châu

  • Được các chuyên gia nghiên cứu đông y đánh giá là sâm quý và giá trị hàng đầu thế giới
  • Giúp bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa ung thư, giải độc gan, tăng nội tiết tố sinh dục
  • Tăng thể lực, tăng tạo hồng cầu, điều hòa nhịp tim, bình ổn huyết áp, tăng trí lực, thị lực
  • Chống lão hóa, chống oxy hóa, tăng cường dẻo dai, cải thiện sự suy nhược thần kinh
  • Tăng sức đề kháng, giúp người bệnh giảm đau đáng kể trong quá trình điều trị
  • Cung cấp độ ẩm, tái tạo tế bào da, loại bỏ da chết (các chị em đã dùng đều thấy trẻ đẹp hơn).

Hotline: 0962082560 tư vấn sử dụng và mua hàng

CHỌN SP

Lọ 100gram, Lọ 200gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

error: Content is protected !!