Sử dụng trà Tam thất giúp ngủ ngon?

10/04/2023
  -  
0 lượt xem

Trà Tam thất giúp ngủ ngon?

Trà tam thất có thường xuyên sử dụng sẽ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Tam thất, một loại thảo dược quý, mang trong mình rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó không chỉ hỗ trợ việc ngủ ngon mà còn giúp an thần, tăng cường tập trung trí óc, điều chỉnh huyết áp, đặc biệt là ở những người có huyết áp cao. Tam thất cũng đồng hành tốt cùng những ai thường xuyên gặp vấn đề về mất ngủ, sự mất minh mẫn trong tư duy, và cả các vấn đề về tiền đình. Điều đặc biệt, tam thất còn đem lại lợi ích đối với người trung niên và người cao tuổi.

Lai Châu Food tự hào giới thiệu Trà Tam thất Hoàng Liên – sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu 100% tự nhiên, được lấy từ nụ hoa tam thất phương Bắc cùng hoàng ngọc.

Trà tam thất Hoàng liên

Sản phẩm được sản xuất kết hợp hai nguyên liệu chính: Nụ hoa tam thất Bắc và Hoàng ngọc. Quá trình sản xuất được thực hiện bởi Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai. Toàn bộ nguyên liệu dùng để tạo ra sản phẩm đều được thu thập từ huyện SIMANCAI, tỉnh Lào Cai được coi là vùng dược liệu quý của Việt Nam bởi địa hình cao nguyên và khí hậu môi trường trong lành.

Trà tam thất hoàng liên

Công dụng Trà Tam Thất Hoàng Liên 

Nụ hoa Tam thất bắc có vị ngọt, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, giảm huyết, an thần, ngủ ngon, bổ huyết, phòng ngừa và kìm hãm tế bào ung thư. Hoàng Ngọc có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về  đường tiêu hóa và các bệnh về dạ dày như khó tiêu, chướng bụng, ợ chua, đi vệ sinh ra máu,… Có thể dụng cùng lúc cho nhiều bệnh như đường ruột, cảm cúm, gan, thận.Trà tam thất hoàng liên

Sử dụng Trà Tam Thất Hoàng Liên

  • Một hộp trà có 20 gói túi lọc, mỗi gói năng 2-3gram. Một ngày sử dụng từ 1-2 gói pha nước uống. Uống trà rất tốt cho người thường xuyên mất ngủ và nhất là người trung niên và cao tuổi. Chi phí sử dụng từ 7.000đ-15.000đ/người/ngày tương ứng với 1-2 trà gói túi lọc.
  • Cho túi lọc vào ấm tráng qua nước sôi sau đó cho 0.5 lít sôi ủ từ 10-15 phút là sử dụng được. Cho thêm nước sôi uống đến khi thấy hết vị thì thôi (sử dụng hết trong ngày). Vào ngày hè hãm trà xong cho thêm 0.5 lít nước để nguội cho ngăn mát uống trong ngày.

 

Lai Châu Food cung cấp Trà tam thất chính hãng được sản xuất bới phân hiệu Đại học Y Thái nguyên tại Lào Cai

  • Hộp Trà Tam Thất Hoàng Liên giá 150.000/đ/hộp XEM TẠI ĐÂY
  • Hộp Trà Tam Thất – Đinh Lăng giá 150.000đ/hộp  XEM TẠI ĐÂY
  • Hotline: 0962 082560 hỗ trợ tư vấn sử dụng và mua hàng
error: Content is protected !!