Trà tam thất đinh lăng tốt cho giấc ngủ

14/04/2023
  -  
0 lượt xem

Trà Tam Thất – Đinh Lăng

Trà Tam Thất Đinh Lăng (trà túi lọc) là sản phẩm phát triển theo chương trình OCOP giữa Phân hiệu Đại Học Y Thái Nguyên Tại Lào Cao liên kết với huyện SI MAM CAI tỉnh Lào Cai sản xuất. 

Hộp trà ta thất đinh lăng

Công dụng 

Sản phẩm sản xuất 100% bằng nguyên liệu Nụ hoa Tam Thất bắc và lá Đinh Lăng tự nhiên tại SI MAN CAI tỉnh Lào Cai. Nụ hoa Tam thất bắc và Đinh Lăng là hai thảo dược quý của người việt đã sử dụng từ nhiều đời nay với công dụng rất tuyệt vời để bồi bổ sức khỏe, đặc biệt tốt cho người trung niên và người già thường xuyên mất ngủ.

  •  Bồi bổ hệ thần kinh, giúp an thần, ngủ ngon sâu giấc, tập trung trí óc
  • Giúp bổ huyết, giảm huyết áp (rất tốt cho người bị huyết áp cao)
  • Thanh lọc, thanh nhiệt cơ thể
  • Giải độc thận, điều trị sỏi thận
  • Chống oxy hóa giúp giảm cân, đẹp da và phòng ngừa ung thư.

Trà tam thất đinh lăng

Sử dụng 

  • Một hộp trà có 20 gói túi lọc sử dụng để pha trà uống hàng ngày. Chi phí sử dụng chỉ từ 7.000đ-15.000đ/người/ngày (tương ứng với 1-2 gói/người/ngày).
  • Cho một gói trà túi lọc vào ấm, cho nước sôi tráng qua sau đó cho 0.5 lít nước sôi vào ủ khoảng 10-15 phút là sử dụng được. Nên cho thêm nước sôi uống đến khi hết vị thì thôi (sử dụng hết trong ngày). Vào mua hè nếu Quý khách thích uống mát thì hãm 2 gói với 1.5 lít nước sôi sau đó để nguội để ngăn mát uống thay nước lọc hàng ngày. Những người thường xuyên mất ngủ sử dụng rất tốt và rất tiện lợi.

Pha trà Tam Thất - Đinh Lăng

LAI CHÂU FOOD phân phối sản phẩm Trà Tam Thất Đinh Lăng. Cam kết chất lượng 100% tự nhiên cùng nhà sản xuất. Bảo hành đổi trả  nếu kém chất lượng hay bị hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Mua trà Tam Thất – Đinh Lăng ở đâu?

Hộp Trà Tam Thất – Đinh Lăng giá 150.000đ/hộp  XEM TẠI ĐÂY
Hộp Trà Tam Thất Hoàng Liên giá 150.000/đ/hộp XEM TẠI ĐÂY

Hotline: 0962 082560 hỗ trợ tư vấn sử dụng và mua hàng

Trân trọng!

error: Content is protected !!