Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa loại 1 – Lọ 25G

350,000 1,600,000 

  • Chất lượng: Sấy thăng hoa giữ nguyên dưỡng chất
  • Bảo hành: Đổi/trả nếu chất lượng không đảm bảo
  • Giao hàng tận nơi. Kiểm tra trước khi thanh toán
  • Mua 1 lọ: 350.000đ
  • Mua Combo 5 lọ: 1.600.000đ (giảm còn 320.000đ/lọ)
  • Tư vấn: 0962082560 -0376599799
Xóa

NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA LOẠI 1 LỌ 25GRAM – ĐẶC ĐIỂM, TÁC DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa loại 1  -Lọ 25G của Huy Hùng, Lai Châu. Là sản phẩm cao cấp, được sản xuất theo quy trình khép kín và được sấy thăng hoa hiện đại. Phương pháp sấy này giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của đông trùng hạ thảo. Đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo lọ 25G - Sấy thăng hoa

ĐẶC ĐIỂM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA CỦA HUY HÙNG

  • Nguồn gốc: Là sự kết giữa loại côn trùng (thường là nhộng tằm, sâu bướm) và gen nấm chất lượng cao.
  • Môi trường nuôi cấy: Nuôi cấy trong môi trường áp suất thấm khép kín. Quy trình nuôi cấy được kiểm soát nghiêm ngặt. Sử dụng nguồn dinh dưỡng từ gạo lứt sẵn có và môi trường trong lành của Tây Bắc là điều kiện lý tưởng để nuôi cấy đông trùng hạ thảo dược liệu chất lượng cao.
  • Màu sắc: Nấm tươi có màu vàng cam
  • Tính vị: Nấm tươi có vị ngọt nhẹ. Vị ngọt không phải từ đường mà từ các hoạt chất quý như cordycepin và adenosine
  • Mùi thơm: Mùi thơm nhẹ đặc trưng và hơi giống mùi nấm đất hoặc nấm rừng tự nhiên
  • Kết cấu: Sợi nấm sau khi sấy nhẹ và khô và xốp
  • Thành phần hóa học: Nấm đông trùng hạ thảo chứa nhiều hoạt chất quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharides, Cordycepic Acid, Sterols, Vitamin B, C và Sắt, Kém

Môi trường sống của đông trùng hạ thảo

TÁC DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  • Tăng cường hệ miễn dịch: Nấm đông trùng hạ thảo có khả năng kích thích hệ miễn dịch. Giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh và tăng cường sức đề kháng.
  • Chứa nhiều dưỡng chất: Nấm đông trùng hạ thảo chứa nhiều dưỡng như protein, vitamin B, khoáng chất, và các hợp chất chống ô xy hóa.
  • Hỗ trợ chức năng hô hấp: Nấm đông trùng giúp kháng viêm giúp bao vệ phổi và hệ hô hấp.
  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch: Nấm đông trùng hạ thảo có thể giúp giảm cholesterol. Điều hòa huyết áp và giảm nguy cơ mắc các vấn đề tim mạch.
  • Tăng cường sinh lý: Nấm đông trùng hạ thảo hỗ trợ sinh lý nam và nữ. Giúp cải thiện chức năng tình dục và tăng cường năng lượng.
  • Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất: Hỗ trợ quá trình tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất. Giúp cơ thể hấp thụ đầy đủ dưỡng chất từ thực phẩm.
  • Hỗ trợ chức năng xương khớp: Các hoạt chất trong nấm đông trùng hỗ trợ bảo vệ tế bào mô xương. Giúp giảm nguy cơ thoái hóa và viêm xương khớp.
  • Hỗ trợ bảo vệ gan, thận: Nấm đông trùng chứa chất chống oxy hóa giúp bảo vệ gan, thận. Hỗ trợ tăng cường chức năng lọc của gan và thận.
  • Hỗ trợ làm dẹp da:  Cung cấp dưỡng chất và độ ẩm giúp da sáng mịn và khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ giảm căng thẳng: Nấm đông trùng hỗ trợ giảm stress, giảm căng thẳng mệt mỏi. Giúp an thần và ngủ ngon.
  • Hỗ trợ chống lão hóa: Nấm đông trùng hạ thảo chứa các hợp chất chống ô xy hóa. Giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương của ô xy hóa và chống lại quá trình lão hóa.

Đông trùng hạ thảo sấy Thăng hoa

CÁCH SỬ DỤNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA LOẠI 1

1. Pha trà đông trùng hạ thảo

Mỗi lần sử dụng 5-10 sợi nấm hãm với nước đun sôi khoảng 80 độ. Hãm 5 phút là sử dụng được, có thể hãm thêm nước uống hết vị thì thôi. Tùy theo sở thích có thể thêm chút mật ong hoặc chanh tươi. Nên uống trước khi ăn 15 phút.

2. Ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong

Ngâm tỷ lệ 10gram nấm với 1 lít mật ong. Cho đông trùng vào hũy và đổ mật ong ngâm sau 30 ngày là sử dụng được. Trước khi sử dụng nên khuấy đều trong hũ. Mỗi lần sử dụng từ 1-2 thìa cà phế pha nước nóng uống trước khi ăn 15 phút.

3. Ngâm rượu đông trùng hạ thảo: 

Ngâm tỷ lệ 10gram nấm với 3 lít rượu trắng nồng độ 30 độ. Cho đông trùng vào bình và đổ rượu ngâm sau 30 ngày bắt đầu sử dụng được. Mỗi lần chỉ nên sử dụng 1-2 chén để đạt hiệu quả cao

4. Nấu món ăn với đông trùng hạ thảo

Sử dụng nấm đông trùng cho vào các món ăn như: Mún cháo, Súp, Canh hay món hầm thuốc bắc. Lưu ý: Chỉ cho đông trùng vào đồ đã nấu chín và đun nóng thêm 2-3 phút.

6. Làm đẹp da

Sử dụng đông trùng hạ thảo sấy thăng hóa nghiền thành bột mịn. Giúo da sáng mịn và khỏe mạnh tự nhiên.

trà đông trùng hạ thảo

 

Lưu ý đối tượng không nên sử dụng

  • Phụ nữ mang thai và cho con bú. Trẻ em dưới 5 tuổi
  • Người bị rối loạn đông máu, người chuẩn bị phẫu thuật
  • Người bị dự ứng với nấm đông trùng

LAI CHÂU FOOD | 0962082560. Bán sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo chính hãng của cơ sở sản xuất Huy Hùng Lai Châu. Sản phẩm đã được kiểm định và đạt các chứng chỉ an toàn do tỉnh cấp. 

CHỌN SP

1 lọ đông trùng loại 1 25G, Combo 5 lọ đông trùng loại 25G

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo