Sâm béo đen (Sâm ngọc bảo)

350,000 

Sâm béo đen (sâm ngọc bảo) là thảo dược quý ở Tây Bắc. Sâm béo đen có công dụng tăng cường chức năng sinh lý, thải độc gan, giúp tăng cân và chắc khỏe xương khớp,…. Lai Châu Food cung cấp chuẩn sâm béo đen rừng tự nhiên khai thác tại Lai Châu.

  • Cam kết chất lượng 100% sâm béo đen rừng
  • Sâm béo đen tươi vui lòng liên hệ đặt hàng
  • Sâm đen khô: 350.000/kg (1 kg ngâm 7 lít)
  • Ship toàn quốc
  • Tư vấn: 0962082560 – 0376599799

Sâm béo đen Tây bắc

Sâm béo đen hay còn gọi là sâm ngọc bảo. Người H’mông phát hiện ra loại sâm này từ nhiều đời trước và thường xuyên sử dụng làm để làm thảo dược bồi bổ sức khỏe. Sâm béo đen là một thảo dược quý ở Tây Bắc. Lai Châu Food  chuyên bán sâm béo rừng tự nhiên khai thác tại Lai Châu. Đặc điểm sâm béo đen như thế nào? Công dụng sâm béo đen ra sao? Sử dụng sâm béo đen như thế nào?. Mời quý vị xem tiếp để tìm hiểu thông tin trước khi sử dụng:

Đặc điểm sâm béo đen

  • Bộ rễ chính là bộ phận để làm thuốc. Rễ có  vỏ màu đen sẫm, hình trụ mọc thẳng đứng, có rễ con mọc ở rễ chính. Rễ sâm cứng, mùi rất thơm thự nhiên. Rễ sâm có chứ tạp chất thừa nên sơ chế cần ngâm qua nước vo gạo để khử độc tố.
  • Thân cây: Cây thân gỗ mọc lâu năm cao từ 2-3 mét. Vỏ thân và cành cây có lớp lông mịn. Lá có kích thước khá lớn, cuống lá ngắn, có nhiều gân trên lá, mặt dưới lá có nhiều lông mịn.
  • Mùa Khai thác sâm thường vào tháng 8- tháng 9 hàng năm

Sâm béo đen

Công dụng sâm béo đen

  • Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, khô âm đạo, yếu sinh lý
  • Hỗ trợ giúp tăng ham muốn tình dục cho cả nam và nữ
  • Hỗ trợ giải độc, mát gan giúp bảo vệ gan 
  • Hỗ trợ hạ đường huyết, hạ huyết áp
  • Hỗ trợ kích thích tiêu hóa hiệu quả
  • Hỗ trợ an thần giúp ngủ ngon, minh mẫn
  • Hỗ trợ chắc khỏe xương khớp giúp giảm đau nhức xương khớp và điều trị gout
  • Chống oxy hóa giúp da trẻ đẹp mịn màng
  • Hỗ trợ bổ sung năng lượng tổng quát cho sức khỏe

 Sâm bảo ngọc

Sử dụng sâm béo đen

Sau khi khai thác từ rừng về tiến hành thái miếng nhỏ ngâm qua nước vo gạo để khử độc. Sau đó phơi sâm cho thật khô để sử dụng. Tùy từng sở thích sử dụng sâm khô hay sâm tươi. Khuyên cáo nên sử dụng sâm khô vì đã đào thải bớt tạp chất thừa chỉ cô lại dưỡng chất.

Đun nước sâm béo 

Mỗi ngày sử dụng 20gram đun với 1 lít nước.  Đun sôi để lửa nhỏ 30 phút thì chắt nước ra uống sau bữa ăn khoảng 10 phút. Tiếp tục cho thêm 1 lít nước đun lần 2 để sử dụng tiếp trong ngày.

Ngâm rượu sâm béo 

  • Sâm béo khô đã sao vàng, hạ thổ là tốt nhất. Ngâm tỷ lệ 1kg sâm khô với  5-7 lít rượu nồng độ 40 độ. Ngâm sau 60 ngày là bắt đầu sử dụng được.
  • Ngâm sâm béo tươi thì phải gâm qua nước gạo 4-5 tiếng. Có thể chặt miếng hoặc để nguyên rễ. Tỷ lệ ngâm 1kg sâm ngâm với 5 lít rượu trắng nồng độ 40 độ. Ngâm sau 60 ngày là bắt đầu sử dụng được.
  • Rượu ngâm có vị đắng và ngọt dịu, mùi thơm tự nhiên. Mỗi lần sử dụng 1-2 chén nhỏ để đạt hiệu quả cao.

Lai Châu Food | 0962082560 bán sâm béo đen chuẩn rừng tự nhiên. Sản phẩm được sơ chế sạch, đúng cách để chất lượng sâm đạt cao nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

error: Content is protected !!