Nấm Linh chi Lai Châu Sukova

120,000 

  • Nấm Linh chi Lai Châu của SUKOVA
  • Nấm Linh chi trồng tiều chuẩn Ogannic
  • Hộp sấy khô 100gram: 120.000đ/hộp
  • Ship toàn quốc
  • Tư vấn 0962082560 -0376599799

Nấm Linh chi Lai Châu Sukova

Nấm Linh chi Lai Châu Sukova.  Sản phẩm của HTX nông nghiệp, dược liệu công nghệ cao SUKOVA nghin cứu và nuôi cấy thành công tại Lai Châu. Sản phẩm phát triển theo đề tài sản phẩm Ogannic – OCOP của tính Lai Châu. Lai Châu là tỉnh miền múi Tây Bắc có điều kiện khí hậu, thổ những rất tốt để nhiều loại thảo dược quý sinh trưởng và phát triển. Sự kết hợp Meo nấm (Gen giống nấm), Phôi nấm (bịch phôi nuôi cấy nấm) từ nguồn mùn cưa và mùn gỗ cây tự nhiên sẵn có tại Lai Châu với điều khiện khí hậu trong lành và quy trình nuôi trồng chuyên nghiệp là những điều kiện quyết định cho ra sản phẩm Nấm Linh chi Sukova chất lượng cao. Công dụng Nấm Linh chi giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, thải độc gan, giảm đường huyết,…

Nấm Linh chi Lai Châu Sukova

Nấm linh chi trồng có chất lượng không?

Một câu hỏi được rất nhiều người hay hay hỏi khi tìm hiểu hay chọn mua nấm. Ở nước ngoài thì việc nuôi trồng Nấm Linh chi đã có từ lâu, đơn cử như Hàn Quốc có Nấm Linh chi trồng rất nổi tiếng đã xuất khẩu ra quốc tế. Nguồn dinh dưỡng cung cấp trong phôi nấm sạch và đủ dưỡng chất. Thời gian thu hoạch nấm được kiểm soát đồng đều vào đúng thời điểm nấm đạt chất lượng cao nhất. Nguồn rừng ngày càng khan hiếm thì việc Lai Châu hay Tại Việt Nam luôn khuyến khích các HTX, người dân và Doanh nghiệp phát triển mô hình trồng cây dược liệu chất lượng cao theo hướng Oganic.

Đặc điểm Nấm Linh chi trồng

Nấm Linh chi trồng thường dễ nhận diện do hình giáng và màu sắc khá tương đồng nhau. Hình dạng thận, hình tròn hoặc hình quạt. Kích thước nấm to đều đều, cuống nấm dài mọc lệnh một bên với tai nấm. Mặt trên tai nấm có nhiều vân đồng tâm màu đỏ nâu, viền tai nấm có màu trắng nâu là đúng thời điểm nấm trưởng thành đạt chất lượng cao nhất.

Nấm Linh chị Lai châu Sokova

Công dụng Nấm Linh chi Lai Châu Sukova

Nấm Linh chi không chỉ là một loại thực phẩm ngon mà còn có nhiều lợi ích sức kháng và sức khỏe. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nó có khả năng hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch, giúp cải thiện sức kháng của cơ thể và giảm căng thẳng. Nấm Linh Chi được cho là có tác động chống viêm nhiễm, chống oxy hóa, và cải thiện chức năng gan. Đây cũng là một trong những lý do khiến Nấm Linh Chi trở thành một phần quan trọng của các chế độ dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.

  • Hỗ trợ hiệu quả trị bệnh tim mạch, điều hòa huyết áp nhất là chứng huyết áp cao, bổ phế, bổ não
  • Hỗ trợ cải thiện chức năng gan, giải độc và bảo vệ gan, giảm mỡ gan, mỡ máu
  • Hỗ trợ cần bằng đường huyết, hạ đường huyết trong máu
  • Hỗ trợ giảm tình trạng suy nhược thần kinh, stress, giúp an thần ngủ ngon
  • Hỗ trợ kìm hãm sự hình thành và phát triển của các khối u trong cơ thể
  • Hỗ trợ chống oxy hóa giúp dạ mịn màng, hồng hào khỏe mạnh
  • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể

Nấm linh chi lai châu

Sử dụng nấm Linh Chi Lai Châu Sukova

Bảo tử Nấm Linh chi sau khi thu hoạch được sơ chế sạch và cho vào nhà sấy khô từ 48 giờ đến 72 giờ (tùy điều nhiệt độ). Nấm Linh chi Lai Châu Sukova là sản phẩm đã nuôi trồng bài bản, sấy đủ độ khô nên rất thơm và giàu dưỡng chât. Một hộp Nấm Linh chi Sukova có trọng được 50Gram đã được thái miếng nhỏ tiện lợi để sử dụng và bào chế. Nấm Linh chi có thể được sử dụng trong nấu ăn hàng ngày, chế biến thành bột, viên nang, sắc nước uống. Nó cũng có thể được dùng như một phụ liệu trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp…

Đun nước nấm Linh Chi 

Sử dụng khoảng 5 – 7gram/người/ngày đun với với 1.5 lít nước đun sôi 15 phút và ủ thêm 10 phút sau đó chắt nước sử dụng. Đun đến khi uống thấy hết vị thì thôi. Nấm lim xanh rừng thường đun được nhiều nước vân còn vị. Sử dụng uống nước hết trong ngày.

Hãm trà nấm Linh 

Sử dụng nấm đã thái miếng nhỏ sẵn. Mỗi ngày sử dụng khoảng 5gram/người cho bình dữ nhiệt hoặc ấm, phích hãm thành nhiều lần nước để sử dụng trong ngày.

Ngâm rượu Nấm Linh chi 

Sử dụng nấm còn nguyên tai hoặc nấm đã thái thành miếng sẵn. Rửa sạch để ráo và ngâm tỷ lệ 1kg với 7 lít rượu trắng nồng độ 40 độ. Ngâm khoảng 90 ngày là bắt đầu sử dụng được. Để tăng công dụng nên ngâm cùng đông trùng hạ thảo, táo đỏ, kỷ tử sẽ rất thơm ngon và bổ dưỡng.

Ngâm mật ong với Nấm Linh chi

Sử dụng nấm đã thái miếng ngân với nước sôi cho mềm. Sau đó ngâm tỷ lệ 100gram nấm với 500ml mật ong rừng. Ngâm sau 60 ngày bắt đầu sử dụng được. Mỗi lần sử dụng khuấy đều và sử dụng 1-2 thìa cà phê pha với nước nóng 80 độ.

Đối tượng nên sử dụng nấm Linh Chi

  • Người có vấn đề về gan muốn thải độc gan, giảm mỡ trong gan, giảm men gan\
  • Người bị tiểu đường muốn hạ đường huyết, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể
  • Người gặp vấn đề về tim mạch yếu, huyết áp cao
  • Người muốn phòng và kìm ham sự phát triển các khối u trong cơ thể
  • Người muốn cải thiện da khỏe mạnh, trắng mịn, hồng hào
  • Người có nhu cầu giảm cân, ăn kiêng
  • Người thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi, stress
  • Người già, người cao tổi sử dụng nâng cao sức khỏe, minh mẫm, trường thọ
  • Người muốn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Đối tượng không nên sử dụng 

  • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú
  • Trẻ em dưới 18 tuổi
  • Người chuẩn bị phẫu thuật
  • Người bị rối loạn xuất huyết, rối loạn đông máu

Mua nấm Linh Chi Lai Châu Sukova đâu?

LAI CHÂU FOOD 0962082560 cung cấp Nấm Linh chi Lai Châu Sukova chất lượng cao tiêu chuẩn Oganic. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thảo dược tự nhiên khác có TẠI ĐÂY.  Một số thảo dược kết hợp rất tốt vơi Nấm Linh Chi rừng như:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

error: Content is protected !!