Táo đỏ Tân Cương loại 1

90,000 

Táo đỏ là loại quả chứa nhiều hoạt chất sử dụng bồi bổ sức khỏe giúp bổ máu, an thần, ngủ ngon, rất tốt cho tim mạch. Mỗi ngày sử dụng từ 3-5 quả giúp tim khỏe mạnh.

  • Nguồn gốc: Trung Quốc
  • Táo đỏ loại 1
  • Bảo hành đổi trả. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Ship toàn quốc
  • Điện thoại/Zalo: 0962082560
  • Facebook: Lai Châu Food 

Táo đỏ Tân Cương

Táo đỏ Tân Cương hay còn có các tên gọi khác là Đại táo, hồng táo, táo tàu. Táo đỏ có ở Bắc Phi,  Ân Độ nhưng có nhiều vẫn là ở Trung Quốc. Quả táo đỏ hình cầu, khi xanh có màu nâu hoắc xanh nhạt, khi chín có màu đỏ sẫm, vỏ táo đỏ chín nhăn nheo, ruột táo màu nâu nhạt, táo có vị ngọt, tính bình. Mùa quả chín vào tháng 7 đến tháng 9 hàng năm. Táo đỏ Tân Cương có công dụng bổ máu, giúp ngủ ngon và tốt cho tim mạch. Sử dụng táo đỏ Tân Cương để hãm trà, ngâm rượu, nấu súp. 

Công dụng của táo đỏ Tân Cương

Táo đỏ chứa nhiều hoạt chất hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, an thần, ngủ ngon, ăn ngon, bổ máu và rất tốt cho tim mạch,… Mỗi ngày sử dụng 2-3 quả tảo đỏ là bí kíp giúp cho tim khỏe mạnh. Chống oxy hóa giúp da trẻ đẹp, tóc đen mượt.

Táo đỏ tân cương

Sử dụng táo đỏ Tân Cương

An trực tiếp

Mỗi ngày nên sử dụng từ 3-5 quả tảo đỏ/người/ngày. Táo đỏ có thể ăn trực tiếp hoặc có thể dùng để pha trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, nấu món ăn,…

Pha trà táo đỏ

Táo đỏ kết hợp với kỷ tử, gừng, hoa cúc, nấm đông trùng hay một số thảo dược khác để thành vị trà hoa có mùi thơm ấm cúng, vị ngọt thanh cao và cung cấp nhiều hoạt chất dược liệu quý cho cơ thể khỏe mạnh.

Ngâm mật ong

Sử dụng táo đỏ để ngâm mật ong riêng cũng rất thơm ngon. Để ngâm mật ong ngon nhất thì nên kết hợp ngâm cùng táo đỏ, kỷ tử và nấm đông trùng hạ thảo. Ngâm mật ong thì sau 30 ngày sẽ ngấm mật và càng ngâm sẽ tạo dung dịch sánh rất ngon. Mỗi lần sử dụng khoảng 1-2 thìa cà phê ăn trực tiếp hoặc pha với nước ấm khoảng 60 độ uống.

Ngâm rượu

Táo đỏ là một trong những vị được rất nhiều các bài thuốc ngâm rượu thảo dược sử dụng. Vị ngọt thanh, mùi thơm đặc trưng và màu sách đẹp mắt sẽ giúp cho món rượu ngâm càng đậm đà bổ dưỡng.

  • Ngâm riêng táo đỏ: Ngâm tỷ lệ 1kg táo đỏ ngâm với 5 lít rượu nồng độ khoảng 38 độ. Ngâm sau 30 ngày là bắt đầu sử dụng được. Càng ngâm lâu thì vị rượu càng ngon và màu rượu đỏ xẫm càng đậm rất bắt mắt.
  • Thường thì mọi người sẽ dùng táo đỏ ngâm cùng với các món đồ ngâm khác như; ngâm cùng nấm đông trùng, kỷ tử, chuối hột, táo mèo, nấm ngọc cẩu, sâm đương quy, tam thất,…Để ngâm kết hợp thì chỉ cần sử dụng một lượng vừa đủ như là một vị bổ sung chứ không nên cho nhiều sẽ làm giảm bớt mùi vị của các thảo dược ngâm cùng khác.

Táo đỏ tân cương

Nhận biết Táo đỏ Tân cương loại 1

Táo đỏ có màu đỏ sâu và đều, không có vết đốm hay vết trầy. Cầm quả táo nặng vì táo chứa lượng đường cô đọng nhiều hơn. Sờ quả táo có độ cứng vừa phải, không quá mền hoặc không quá cứng. Kích thước quả táo to đều nhau, về cuối mùa thì quả táo có kích thước nhỏ dần. Ruột táo màu trắng vàng chứng tỏ táo đang ở độ chín ngon nhất. Khi ăn thấy thơm tự nhiên, vị ngọt thanh, miếng táo mềm dẻo nhưng không bị nhũn hoặc khô.

Lai Châu Food | 0962082560 Các sản phẩm thường kết hợp với Táo đỏ như. Xin mời nhấp vào từng sản phẩm sau để tìm hiểu thông tin; Kỷ tử, Nấm Đông trùng hạ thảo, Mật ong rừng, Các thảo dược ngâm rượu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

error: Content is protected !!