Sét ngâm Chuối hột, Táo mèo, Sâm đương quy và La hán

200,000 

Sét ngâm Chuối hột, táo mèo, sâm đương quy và la hán. Bài ngâm thơm ngon bổ dưỡng, dễ uống và kinh tế

Chuối hột, táo mèo rừng Lai Châu
Sâm đương quy cao nguyên Sìn Hồ, Lai Châu
La hán loại 1, quả ngọt thơm
Một sét ngâm từ 5-7 lít
Tư vấn: 0962082560 -0376599799

SÉT NGÂM CHUỐI HỘT, TÁO MÈO, SÂM ĐƯƠNG QUY, LA HÁN

Trên những  những cánh rừng tại Lai Châu, Tây Bắc. Những quả chuối hột rừng và táo mèo giống cổ rừng được lựa khi quả đạt độ ngon nhất không quá sanh và không quá chín để sơ chế cắt miếng ngang hạt đúng cách để sấy khô. Sâm Đương quy Sìn Hồ Lai Châu được ví như là nữ hoàng sâm bởi mùi thơm cực quyến rũ, còn la hán mang đến vị ngọn tự nhiên giúp tăng vị và màu sắc cánh gián cho cốt ngâm. Cả 4 vị cùng  tạo nên “Sét Ngâm” – thơm ngon và độc đáo trong ẩm thực đồ ngâm Tây Bắc giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sành ngâm.

Một sét ngâm mang hương vị đặc biệt:

  • Hương vị tinh tế: Sự kết hợp của 4 vị tạo ra hương vị thơm ngon, dễ uống, làm say lòng người từ lần uống đầu tiên. Vẫn được ví như Chivas Việt Nam.
  • Lợi ích sức khỏe: Chuối hột, táo mèo, sâm đương quy, la hán không chỉ là nguyên liệu ngon miệng mà còn có tác dụng hỗ trợ ích thận, hỗ trợ tiêu hóa, giúp xương khớp chắc khỏe, tăng cường sinh lực và tạo cảm giác ngủ ngon.
  • Chất lượng đảm bảo: Chúng tôi chỉ sử dụng chuối hột rừng và táo mèo giống cổ rừng tại Lai Châu – nơi nổi tiếng với các sản phẩm thảo dược, thảo mộc tự nhiên.

Sét ngâm Chuối hột, táo mèo, sâm đương quy, la hán

Nguyên liệu trong Sét ngâm

Nên sử dụng ngâm khô cho hai loại quả này vì chuối nhiều nhựa và táo mèo nhiều nước. Khi sấy khô sẽ loại bỏ nước và tạp chất thừa chỉ cô đọng lại dưỡng chất:

– 0.5kg Chuối hột rừng khô cắt miếng ngang. Chuối hột chuẩn giống chuối hột rừng khai thác tự nhiên tại Lai Châu. Chuối hột rừng chứa nhiều nhựa, nhiều hạt, vị rất chát nhưng khi ngâm lại không chát như ăn sống. Để ngâm ngon nhất thì nên cắt miếng ngang để nhựa chuối và nhựa hạt quyện lại với nhau. Phần nhựa của hạt chuối là phần chứa nhiều dinh dưỡng nhất.

– 0.5kg Táo mèo khô cắt miếng ngang. Táo mèo miếng ngang cắt đôi hạt, phần hạt táo cũng là phần chứa nhiều dưỡng chất nhất. Nên khi thái miếng ngang giúp quá trình ngâm sẽ tiết ra các chất quý nhanh hơn.

– 0.3 kg Sâm Đương quy Sìn Hồ, Lai Châu. Loại sâm được ví như nữ hoàng sâm bởi mùi hương cực quyến rũ được trồng tại cao nguyên Sìn Hồ có điều kiện khí hậu rất trong lành

– 10gram La Hán. Giúp bổ sung vị ngọt thah cao cho cốt ngâm, giúp màu sắc cánh gián đậm cho cốt ngâm.

Sử dụng sét ngâm

1 Sét thường ngâm từ 5 – 7 lít rượu nồng độ 38-40 độ

Đầu tiên cần rửa lại chuối hột, táo mèo và sâm đương quy xong để ráo nước. Cho vào bình cứ 1 lớp chuối hột lại cho 1 lớp táo mèo khô. Sâm đương quy có thể bẻ miếng nhỏ hoặc để cả củ đều được. La hán thì dùng tay bóp vỡ quả và tách các múi hạt rồi cho ngâm cùng. Đổ đầy rượu vào bình và đậy kín ngâm 30 ngày là bắt đầu có mùi thơm và vị ngọt. Tuy nhiên để cốt ngon nhất thì nên ngâm từ 3-6 tháng (ngâm càng lâu càng ngon). Cốt có vị đậm, mùi rất thơm, màu sắc cánh gián đậm rất đẹp.

Lưu ý an toàn:

– Thưởng thức một cách vừa phải để tránh các tác dụng phụ không mong muốn từ rượu.

– Đảm bảo mua sản phẩm từ các nguồn uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Chuối hôt rừng tự nhiên và táo mèo giống cổ rừng của Lai Châu là sự khác biệt giúp bài ngâm thơm ngon khác biệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

error: Content is protected !!