Đông trùng hạ thảo Huy Hùng Điện Biên

31/01/2023
  -  
0 lượt xem

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa giữ nguyên hoạt chất, màu sắc và sợi to giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Khác với sấy khô thông thường thì sợi thường bé quắt lại và màu sắc sẫm hơn.

Đông trùng hạ thảo sấy Thăng hoa

Đông trùng hạ thảo Huy Hùng

Sản phẩm chất lượng cao của Cở sở sản xuất Huy Hùng – OCOP Điện Biên. Là thành quả sau hơn 8 năm tìm hiểu và nghin cứu lấy từ gen loại sâu ở vùng núi tuyết Himalaya đem về nước và thực hiện biện pháp cách ly vô trùng tuyệt đối rồi tạo môi trường lạnh tự nhiên. Môi trường sống tại Tây Bắc trong lành là điều kiện quan trọng bậc nhất kết hợp cùng giống gen quý và quy trình nuôi cấy áp xuất thấp sẽ quyết định cho ra sản phẩm  chất lượng cao. Kiểm định chất lượng có chứa tới 17 loại acid amin, vitamin và các nguyên tố vi lượng…, nhất là hàm lượng cordycepin và Adenosine cao.

Môi trường sống của đông trùng hạ thảo

 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được ví như một loại “tiên dược” với nhiều công dụng thần kỳ cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp với người trung niên và người cao tuổi:

  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.
  • Giúp tăng cường chức năng sinh lý ở cả nam và nữ, điều trị liệt dương, di tinh ở nam và điều hoà nội tiết ở nữ
  •  Hỗ trợ điều trị ung thư đặc biệt là các bệnh nhân sau xạ trị.
  • Giúp giảm Cholesterol máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ tim mạch, điều hòa huyết áp, lượng đường trong máu, chống lại sự thiếu máu cơ tim.
  • Điều trị rối loạn giấc ngủ, thúc đẩy giấc ngủ sâu và ngon hơn làm giảm mệt mỏi, căng thẳng
  • Hỗ trợ điều trị thoái hoá, đau nhức xương khớp.
  • Hỗ trợ điều trị ho hen, viên phổi, kháng viêm
  • Giúp tiêu hoá ổn định, tăng cường khả năng hấp thu đầy đủ dinh dưỡng
  • Chống lão hoá giúp da căng mìn trẻ đẹp
  • Làm giảm tổn thương thận, gan do các loại thuốc gây ra.

Chất lượng kiểm định

  • Được nuôi cấy trong điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cao
  • Công nghệ sấy thăng hoa giữ trọn tinh chất
  • Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, được bộ Y Tế kiểm tra và cấp giấy phép lưu hành  toàn quốc.
  • Sợi to dài đều. Mùi vị đặc trưng và không bị ngái.

Sử dụng đông trùng hạ thảosấy thăng hoa

Liều dùng sử dụng 1 gram (tương ứng 10-15 )sợi/người/ngày. Tính ra chi phí chỉ khoảng 15.000 -200.000đ/người/ngày.
  • Pha trà: Dùng 1 gram pha với nước sôi 90 độ, hãm khoảng 5 phút là sử dụng được, pha đến khi nào hết vị thì thôi, ăn được cả cái.
  • Ngâm mật ong:  Dùng 10 gram khô ngâm với 250 ml mật ong sau 15 ngày là sử dụng được. Sử dụng mỗi lần 1-2 thìa cafe pha với nước nóng 90 độ.
  • Ngân rượu: 10 gram khô ngâm với 1 lít rượu nồng độ 40 độ sau 30 ngày là sử dụng được. Có thể sử dụng để ngâm cùng món đồ ngâm rượu khác.
  • Nấu cháo, súp: Sau khi thức ăn đã nấu xong để nguội khoảng 80 độ thì cho đông trùng vào nồi, đảo đều. Đậy kín nắp khoảng 5 -10 phút là sử dụng được.
  • Đắp mặt nạ: Tán thành bột + 1 thìa café mật ong + 50 ml sữa tươi không đường thành hỗn hợp sệt rồi bôi lên mặt để khoảng 30 phút rửa lại mặt bằng nước ấm (Chị/em, các bà, các mẹ kết hợp cả ăn, đắp mặt lạ chỉ sau 30 ngày sẽ thấy sức khỏe và nhan sắc trẻ đẹp ra).

Lưu ý khi sử dụng

Thời gian sử dụng thích hợp nhất vào buổi sáng trước khi ăn. Bảo quản nơi khô thoáng ở nhiệt đồ từ 20-25 độ. Đậy lắp kín sau mối lần sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đối tượng không nên sử dụng 

  • Phụ nữ mang thai và cho con bú. Trẻ em dưới 5 tuổi
  • Người bị rối loạn đông máu, người chuẩn bị phẫu thuật
  • Người bị viêm khớp dạng thấp.

Mời quý vị xem thêm chi tiết các sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hóa được phân phối bởi Lai Châu Food TẠI ĐÂY

LAI CHÂU FOOD

  • Đại lý phân phối Đông trùng hạ thảo chất lượng cao của CSSX Huy Huy Hùng. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và đạt chứng nhận OCOP Điện Biên.
  • Điện thoại: 0962 082560 -0376 599799
error: Content is protected !!