Đông trùng hạ thảo có thật sự rẻ

07/09/2023
  -  
0 lượt xem

Đông trùng hạ thảo có thật sự rẻ?

Hiện nay ở các mạng xã hội, nhiều người đăng bán những loại Đông trùng hạ thảo có giá rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng/kg khô. Điều này là không thể tưởng đối với nấm Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy bài bản. Bởi chỉ riêng tiền điện để sấy thăng hoa khô 1kg đã lên đến 1 triệu đồng/kg rồi, chưa nói đến chi phí nuôi cấy, đầu tư máy móc, nhân công, kiểm định, bao bì, nhà xưởng. Đông trùng có hai loại đó là nấm đông trùng thực phẩm và nấm đông trùng dược liệu được giải thích như sau:

Nuôi cấy đông trùng hạ thảo

Một số loại Đông trùng hạ thảo rẻ được sử dụng công nghệ tổng hợp hóa chất để tạo ra nấm chứ không phải nguyên liệu hữu cơ nhộng tằm như chúng ta đã biết. Đây là quá trình đồng hóa chất trong khi nuôi sẽ tồn tại dư hóa chất độc hại, đặc biệt là những loại hóa chất không tinh khiết.

Một điều nữa là cần phân biệt được nấm dược liệu và nấm thức phẩm: Nấm thực phẩm nuôi trồng đơn giản hơn, chỉ 3-40 ngày là cho thu hoạch. Thân nấm mập mạp, đầu quả thể tròn, nhũn, có thể nhổ dễ dàng ra khỏi giá thể, để ngăn mát nấm sẽ bị nhũn, rạp xuống. Nấm dược liệu có đầu quả thể vót nhọn, mảnh, nhỏ. Cấu trúc rắn chắc, bấm tay vào thấy cứng, giòn. Để trong tu lạnh có thể bị khô lại nhưng không bị rạp xuống mà thân nấm luôn cứng.

Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Nhận biết nấm thực phẩm và nấm dược liệu

Sử dụng cùng một lượng nấm như nhau. Nhưng nấm dược liệu có màu cam sẫm, pha 2-3 nước vẫn còn màu. Thân nấm vẫn cứng gión không bị nhũn. Nấm thực phẩm thì có màu vàng nhạt, sợi nấm mềm, nhũn ra.

Đông trùng sấy thăng hoa

Lai Châu Food là đại lý cung cấp các sản phẩm Nấm đông trùng hạ thảo dược liệu. Sản phẩm chính hãng của của CSSX Huy Hùng đã có giấy phép sản xuất. Sản phẩm chất lương cao đã được kiểm định tiêu chuẩn. Sản phẩm OCOP 3 sao của Điện Biên. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa:

  • Lọ 10 gram: 150.000đ
  • Lọ 25 gram: 350,000đ
  • Lọ 50 gram: 700.000đ

Mời Quý khách xem chi tiết các sản phẩm Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa TẠI ĐÂY

Liên hệ 0962082560 – 0376 599799 để được tư vấn sử dụng và mua hàng.

Lọ đông trùng hạ thảo

error: Content is protected !!