Cao gắm Sìn Hồ -Thảo Dược Tự Nhiên Tăng Cường Sức Khỏe Xương Khớp

170,000 

  • Chất lượng: Cao gắm nguyên chất tự nhiên
  • Bảo hành: Đổi/trả nếu chất lượng không đảm bảo
  • Giao hàng tận nơi. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • HSD: 36 tháng kể từ NSX
  • Trọng lượng: 120g/lọ
  • Tư vấn: 0962082560 -0376 599799

CAO GẮM SÌN HỒ – THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN, ĐẶC ĐIỂM, TÁC DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG

Cao gắm Sìn Hồ hỗ trợ đặc trị khớp là sản phẩm  nguyên chất tự nhiên được sơ chế và tinh lọc từ thân và rễ của cây gắm. Cây gắm là một cây thảo dược quý dạng thân leo, cao từ 10-15m, thân cây thường quấn vào các cây rừng và phình to lên ở các đốt. Lá hình trái xoan thuôn dài, có hoa được và hoa cái ra hoa từ tháng 6-8 và kết quả từ tháng 10-12 hàng năm. Huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu là nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng trong lành để rất nhiều các loại thảo dược quý sinh trưởng cho hoạt chất dược liệu cao. Đặc điểm cao gắm Sìn Hồ là gì? Công dụng cao gắm Sìn hồ ra sao? Sử dụng cao gắm Sìn hồ như thế nào? Mua cao gắm ở đâu?. Mời quý vị xem tiếp thông tin để sử dụng cho phù hợp với từng đối tượng.

Cao gắm Sìn Hồ

ĐẶC ĐIỂM CAO GẮM SÌN HỒ

  • Cao Gắm Sìn Hồ là sản phẩm của Hợp tác xã dược liệu Cao nguyên Sìn Hồ, Lai Châu. Sử dụng nguồn nguyên liệu cây Gắm sẵn có của địa phương. Từ khâu tuyển chọn bộ phận thân, rễ tốt nhất, sơ chế rửa sạch, thái mỏng đem sao khô. Quá đun liên tục 3 ngày 3 đêm, sau đó cô đặc và tinh lọc thanh cao gắm. Sản phẩm nguyên chất tự nhiên được sản xuất theo tiêu chuẩn OCOP Lai Châu.
  • Cao gắm có độ đặc, dẻo, màu đen đậm với một chút ánh vàng cánh gián. Mùi thơm rất đặc trưng, tính ôn, có vị đắng hơi chát nhưng đọng ngọt hậu họng.

Cao gắm

TÁC DỤNG CAO GẮM SÌN HỒ – HỖ TRỢ CHẮC KHỎE XƯƠNG KHỚP

  • Cao Gắm có tác dụng giảm đau nhức, sưng viêm và cải thiện chức năng xương khớp. Đặc biệt, sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm khớp, thoái hóa khớp và gai cột sống. Nó cũng hỗ trợ cải thiện chức năng xương khớp. Đặc biệt, sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm khớp, tho viêm và cải. Hỗ trợ thải độc tố axit uric, giảm viêm khớp dạng gout. Người bị chứng bệnh gout sử dụng Cao gắm sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
  • Hỗ trợ thanh lọc và bảo vệ gan, thận
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, chống viêm

Cao gắm Sìn Hồ

Sử dụng Cao Gắm Sìn Hồ Lai Châu

  • Sử dụng 1/2 thìa cà phê pha với 200ml nước ấm khuấy cho tan hết cao và sử dụng sau bữa ăn
  • Sử dụng 10ml cao gắm để ngâm với 5 lít rượu
  • Bảo quản nơi khô thoáng
  • Thời hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý khi sử dụng Cao Gắm

  • Không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú
  • Không sử dụng cho trẻ em
  • Không sử dụng khi cao đã hỏng

Vui lòng liên hệ Lai Châu Food | 0962082560 để được tư vấn sử dụng và mua hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Có thể bạn thích…

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo