Bột tam thất bắc Tây Bắc

17/08/2023
  -  
0 lượt xem

Tam thất bắc Tây Bắc Tây Bắc

Tam thất bắc thuộc họ nhân sâm có tên thường gọi là tam thất hoặc sâm tam thất. Tam thất  thường sống ở các vùng núi cao  trên 1.500m có độ ẩm cao ở Lào Cai, Lai Châu. Tam thất bắc có tính ấm, vị ngọt, đắng, đọng ngọt hậu họng. Bột tam thất bắc của Lai Châu Food  được nghiền từ những củ tam thất bắc khô già đanh tuyển chọn. Sử dụng máy nghiền dược liệu nghiền bột siêu mịn giữ nguyên dưỡng chất và mùi vụ đặc trưng.

Tam thất bắc củ già đanh

Công dụng của tam thất bắc

Vì là họ nhà nhân sâm nên tam thất bắc có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe:

Tăng sức đề kháng: Hỗ trợ bồi bổ tăng sức đề kháng tổng quát cho cơ thể.

Kháng viêm: Tam thất bắc hỗ trợ bổ máu, kháng viêm, tiêu trừ khối u, kìm hãm tế báo ung thư di căn. Hỗ trợ các bện nhân sau phẫu thuật khối u nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Tăng nội tiết tố: Tam thất bắc hỗ trợ tăng estrogen nội tiết tố giúp phụ nữ tăng khả năng sinh sản và hỗ trợ những trường hợp chữa vô sinh hay hiếm muộn.

Hỗ trợ điều trị chứng băng huyết: Hỗ trợ tăng hệ miễn dịch, phòng ngừa tình trạng băng huyết của phụ nữ sau khi sinh và giúp cơ thể phục hồi khỏe mạnh.

Tậm trung tinh thần: Giảm mệt mỏi, căng thẳng, giúp ngủ ngon và tinh thần minh mẫn.

Tố cho hệ tiêu hóa: Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol giúp dạ chống lại các bệnh lý về dạ dày.

Chống lão hóa: Hỗ trợ bổ máu giúp da chắc khỏe, trắng mịn, hồng hào giúp giảm nếp nhăn, tàn nhang.

Bột tam thất bắc

Sử dụng bột tam thất bắc Tây Bắc

Tùy vào cơ địa và bệnh lý của mỗi người để sử dụng liều lượng cho hiệu quả. Mối ngày sử dụng từ 1,5-3,5gram/người/ngày sử dụng trước khi ăn.

Pha trực tiếp với nước ấm: Dùng 1-2 thìa cafe bột tam thất bắc pha với nước ấm 60 độ khuấy đều và uống trước khi ăn từ 15-30 phút. Có thể pha thêm chút mật ong càng tốt và dễ uống.

Dùng hấp súp: Dùng 1-2 thì cafe cho vào tẩm ướp với chim bồ câu tim lợn, chim cút,…hầm cùng ăn rất bổ dưỡng, nhất là rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh, người vừa khỏi ấm mệt.

Chú ý: Sử dụng liên tục 2 tuần và nghỉ 2 tuần sau đó mới uống tiếp. Do tam thất có tính ấm nên sử dụng liên tục dễ gây nóng cơ thể.

 

Đối tượng không nên sử dụng

  • Phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 5 tuổi
  • Người bị chảy máu
  • Người bị tiêu chảy, phụ nữ trong thời kỳ kinh

Lai Châu Food  0962082560 cung cấp các loại Tam thất
Tam thất bắc tươi, tam thất bắc khô, bột tam thất, rượu tam thất chất lượng hoàn toàn tự nhiên.

error: Content is protected !!