-
Giỏ hàng của bạn trống!
Công dụng của Táo đỏ
02/04/2022
-
0 lượt xem
Công dụng của Táo đỏ
Táo đỏ chứa nhiều hoạt chất dược liệu quý. Công dụng của táo đỏ hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, an thần, ngủ ngon, ăn ngon, bỏ máu và rất tốt cho tim mạch,… Mỗi ngày sử dụng 2-3 quả tảo đỏ là bí kíp giúp cho tim khỏe mạnh. Chống oxy hóa giúp da trẻ đẹp, tóc đen mượt.
Đặc điểm của Táo đỏ
Táo đỏ Tân Cương hay còn có các tên gọi khác là Đại táo, hồng táo, táo tàu,…Táo đỏ có ở Bắc Phi, Ân Độ nhưng có nhiều vẫn là ởTrung Quốc. Quả táo đỏ hình cầu, khi xanh có màu nâu hoắc xanh nhạt, khi chín có màu đỏ sẫm, vỏ táo đỏ chín nhăn nheo, ruột táo màu nâu nhạt, táo có vị ngọt, tính bình. Mùa quả chí vào tháng 7 đến tháng 9 hàng năm.
Sử dụng táo đỏ
Mỗi ngày nên sử dụng từ 3-5 quả tảo đỏ/người/ngày
- Táo đỏ sử dụng ăn trực tiếp, pha trà, ngâm rượu, ngâm mật ong, nấu món ăn
- Pha trà: Táo đỏ thường kết hợp với kỷ tử, gừng, hoa cúc để pha trả kiểu như vị trà hoa uống rất thơm ngon và bổ dưỡng
- Ngầm rượu: Táo đỏ ngâm cùng với các đồ ngâm rượu thảo dược giúp cốt ngâm bổ dưỡng và màu sắc đẹp hơn
- Ngâm mật ong: Táo đỏ kết với kỷ tử ngâm cùng mật ong sau 30 ngày sử dụng rất ngon
- Nấu món ăn: Nấu chè táo đỏ, nấu món hầm thuốc bắc, chưng tổ yến,…
Kết hợp táo đỏ với thảo dược khác
- Pha trà đông trùng hạ thảo. Ngâm mật ong cùng đông trùng hạ thảo -> Xin mời xem về sản phẩm Đông trùng hạ thảo TẠI ĐÂY
- Ngâm cùng các đồ thảo dược ngâm rượu Tây Bắc TẠI ĐÂY
- Ngâm cùng kỷ tử – Xin mời xem thêm về kỷ tử TẠI ĐÂY