Mơ Tây Bắc

13/04/2023
  -  
0 lượt xem

Sở Mơ Lai Châu Tây Bắc

Mùa Mơ Lai Châu Tây Bắc thường bắt đầu từ tháng 1 đến 3 âm lịch, năm nay nhuận tháng 2 nên mùa mơ Lai Châu. Quả mơ Tây Bắc và Giá Mơ tươi Tây Bắc giao động từ 35,000đ -40.000đ/kg tùy theo từng mùa có sả lượng nhiều hay ít.

Quả mơ Tây bắc

Sử dụng quả Mơ  Lai Châu Tây Bắc

Sơ chế mơ trước khi sử dụng. Rửa sạch, ngâm qua nước muối lãng để ráo và chế biến

  • Ngâm mật ong: Ngâm tỷ lệ 1kg mơ tươi với 1.5 lít mật ong cho hũ đậy kín. Lắc đều bình trong vòng 7 ngày sau đó ngâm khoảng 30 ngày là sử dụng được.
  • Ngâm Siro đường: Nên sử dụng đường phèn để ngâm làm Siro uống sẽ mát hơn, 1kg mơ cho 1.5kg đường phèn vào hũ đậy kín, trong 7 ngày đầu mỗi ngày nên lắc đảo đều sau đó ngâm tiếp khoảng 30 ngày là bắt đầu sử dụng được nước cốt Siro uống hàng ngày rất mát.
  • Ngâm rượu: Sử dụng 1kg mơ tươi cho 1kg đường phèn đậy kín ủ 7 ngày sau đó chắn 1/2 nước cốt Siro ra để (để uống mát) và đổ 2 lít rượu trắng nồng độ 40 độ vào ngâm sau 30 ngày là sử dụng ngon, nếu nâm từ 90 ngày uống càng ngon. Nên chắt ra chai để ngăn mát uống rất ngon.

Rượu mơ Tây bắc

LAI CHÂU FOOD  Chuyên chỉ cung cấp quả mơ tươi khai thác tại Lai Châu theo mùa hàng năm. Chung tôi cung cấp một số kiểu sản phẩm mơ Tây Bắc như:

  • Mơ tươi đã ủ đường phèn sẵn về quý khách chỉ việc ngâm rượu
  • Rượu mơ đã ngâm sẵn từ 6 đến 12 tháng
  • Mơ tươi sơ chế rửa sạch hút chân không

Hotline 0962 082560 tư vấn sử dụng và mua hàng.

error: Content is protected !!